Thói quen làm đẹp bất ngờ với bông gòn

Hãy xem vật dụng nhỏ xíu mềm mềm này có tác dụng gì trong việc làm đẹp của bạn nhé!Chúng ta thường chỉ dùng đến bông gòn khi bị thương mà ít biết rằng bông gòn cũng giúp các bạn rất nhiều trong quá trình làm đẹp đấy.Bông gòn  là một đồ vật luôn sẵn có trong các gia đình nhưng dường như công dụng lại quá ít. Và đây sẽ là tin vui cho các chị em phụ nữ bởi Bông gòn  sẽ là người bạn tuyệt vời cho chúng ta trong các thói quen làm đẹp.

1, Phấn
Nếu bạn có một chuyến đi công tác ngắn ngày và không kịp mang theo bất cứ thứ đồ gì cả, chiếc ví quá nhỏ để có thể nhét được các dụng cụ trang điểm. Lúc này hãy sử dụng Bông gòn  phủ phấn má, phấn nền và đựng trong chiếc túi zip nhỏ. Bạn sẽ có đầy đủ các loại phấn dành cho một lần trang điểm mà có thể tiết kiệm một tấn không gian.
2, Giúp tẩy sơn móng tay
Trong các chuyến đi du lịch ngắn ngày, mang theo đồ trang điểm dường như đã quá tốn diện tích và việc mang theo cả lọ tẩy sơn móng tay là điều không thể. Hãy tẩm sẵn Bông gòn  với nước tẩy và để chúng trong một túi nhựa an toàn. Vậy là bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi được rồi.
3, Hương thơm bí ẩn
Để làm cho ngăn kéo đồ lót của bạn có thêm những mùi hương hấp dẫn, hãy xịt hương thơm mà bạn yêu thích vào chiếc bông gòn. Chúng sẽ giữ lại hương thơm và tỏa chúng ra khắp ngăn tủ. Bạn cũng có thể nhúng Bông gòn vào loại tinh dầu mà bạn yêu thích rồi giấu chúng trong vỏ gối. Đảm bảo bạn sẽ có được những giấc mơ ngọt ngào.
4, Làm sạch bình để cọ trang điểm
Bình để cọ trang điểm của bạn sẽ rất bẩn bởi những hạt phấn nhỏ rơi xuống đáy, hãy để những chiếc Bông gòn  trong bình để cọ trang điểm, chúng không chỉ giúp bình sạch sẽ hơn mà còn là vật hữu ích để nâng những chiếc cọ nhỏ không bị trôi xuống đáy.
5, Loại bỏ nail theo cách mới
Thông thường chúng ta thường dùng bông quệt ngang móng tay để lấy nail ra khỏi móng. Có một cách khác có thể giúp bạn làm việc này tốt hơn đó là quấn chặt Bông gòn  đã thấm nước rửa quanh ngón tay và để một lúc. Bạn sẽ thấy lớp sơn biến mất ngay sau khi tháo bông ra.

TIN TỨC

video

Chứng Nhận

grs-certificate-hopthanh
certificate-06do41506

Bản đồ trực tuyến

Facebook

Thư viện hình ảnh

http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-2.jpg http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-3.jpg http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-8.jpg http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-15.jpg