Tự làm đám mây LED bằng sợi polyester

Bạn có thể tự làm ra những đám mây với những chùm tia lửa điện sấm sét ngay trên sân khấu hay trong căn phòng của mình bằng những vật liệu khá đơn giản. Trong những buổi tiệc, bạn có thể dùng đám mây này để tạo ra vẻ huyền bí và cổ tích cho không gian.


Các nguyên, vật liệu cần chuẩn bị:
- Lưới chì (lưới mắt cáo, loại nhỏ hơn lưới B40).
- Kìm cắt sắt.
- Sợi polyester (có thể lấy từ gối hơi).
- Keo xịt 3M 75 Spray Adhesive.
Dãy đèn LED nhiều màu sắc.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Tạo hình dạng cho đám mây
Bạn cuộn tròn lưới chì lại để dễ dàng hơn trong việc xử lý nó. Bạn có thể tạo hình đám mây giống như hình dạng trong thực tế hoặc có thể sáng tạo ra những hình dạng như mong muốn. Trong khi làm thì bạn dùng dây buộc chặt một đầu lại rồi dùng kìm cắt và uốn nắn tạo ra những hình đám mây. 
Bước 2: Trải sợi polyester và phun sơn
Bạn trải phẳng sợi cotton ra mặt sàn rồi tiến hành phun sơn (màu sắc do bạn chọn, trong bài viết này sử dụng màu hồng). Khi sơn xong phần phía ngoài và quấn với lưới chì thì nhìn sơ qua rất giống với kẹo bông.

Bước 3: Chèn đèn LED vào bên trong
 
Bạn có thể dùng dãy đèn LED RGB để chèn vào bên trong của đám mây để tạo hiện tượng flash hoặc hiện tượng sấm sét. Khi xong, bạn treo lên trần nhà và kết nối với nguồn điện, tắt ánh sáng đèn.  Khi đó, khách tham quan sẽ cảm giác như mình bước vào một khu nhà huyền bí với nhiều sự bí ẩn.Mua ban do cu hai phongMua ban do cu hai phong
Tác giả bài viết: Dr@gon 
Nguồn tin: www.tutaylam.com

TIN TỨC

video

Chứng Nhận

grs-certificate-hopthanh
certificate-06do41506

Bản đồ trực tuyến

Facebook

Thư viện hình ảnh

http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-2.jpg http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-3.jpg http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-8.jpg http://vihako.com.vn/images/Xo-Polyester-15.jpg