GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần SX &TM Việt Hàn TLP (VIHAKO) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng cùng Gia đình !

Công ty Cổ phần SX & TM Việt Hàn TLP (VIHAKO) được thành lập từ năm 2007 đến nay, sau chặng đường gần 15 năm hoạt động và phát triển, VIHAKO đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Sản xuất xơ sợi polyester tổng hợp tái sinh và nguyên sinh, vải không dệt, gòn ép, gòn cuộn chần áo jacket, bông micro lông vũ , bông lọc, bông xơ đánh tơi, thảm bali, thảm lông và đế chống trơn

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Đáp ứng sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, đảm bảo đúng yêu cầu về mẫu mã, chất lượng theo mẫu duyệt.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài giúp đẩy mạnh tăng trưởng sản xuất, VIHAKO mang thương hiệu phủ sóng khắp trong và ngoài nước. Sản phẩm đạt chất lượng cao, được cấp giấy chứng nhận GRS, chứng nhận OEKO-TEX với các mặt hàng xơ sợi polyester.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!​

TẦM NHÌN SỨ MỆNH GIÁ TRỊ CỐT LÕIVới đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, lãnh đạo có tầm nhìn, kinh nghiệm dày dặn nắm bắt thị trường, VIHAKO  hướng đến mục tiêu mang đến Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ. Sau một thời gian hoạt động, VIHAKO  đã chứng tỏ được uy tín cùng với sự vững mạnh của mình, thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 


ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAIThành lập từ năm 2007 bởi ông Nguyễn Quảng Đại, VIHAKO ngày càng phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất những sản phẩm xơ sợi polyester tổng hợp tái sinh và nguyên sinh, vải không dệt, gòn ép, gòn cuộn chần áo jacket, bông micro lông vũ, bông lọc, bông xơ đánh tơi, thảm bali, thảm lông và đế chống trơn VIHAKO đã và đang làm hài lòng yêu cầu đa dạng của tất cả khách hàng, mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!


CƠ SỞ VẬT CHẤT

VIHAKO sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Đáp ứng sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, đảm bảo đúng yêu cầu về mẫu mã, chất lượng theo mẫu duyệt.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài giúp đẩy mạnh tăng trưởng sản xuất, VIHAKO mang thương hiệu phủ sóng khắp trong và ngoài nước. Sản phẩm đạt chất lượng cao, được cấp giấy chứng nhận GRS, chứng nhận OEKO-TEX với các mặt hàng xơ sợi polyester.

Hệ thống nhà xưởng kho bãi rộng rãi, với diện tích hơn 30.000 m2, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

CHỨNG NHẬN

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

Cần cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm, nhận báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi

LIÊN HỆ

Hỗ trợ khách hàng 24/24

 0936.969.959

Địa chỉ: Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

TEL: (024)3 376 5600 

Email: vihako2007@gmail.com

Website: VIHAKO.COM.VN

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

GỬI


CÔNG TY CỔ PHẦN SX&TM VIỆT HÀN TLP – VIHAKO

Sản xuất xơ sợi polyester tổng hợp tái sinh và nguyên sinh, vải không dệt, gòn ép, gòn cuộn chần áo jacket, bông micro lông vũ , bông lọc, Bông xơ đánh tơi, thảm bali, thảm lông và đế chống trơn

Website đang nâng cấp, chờ thông báo bộ công thương