Xơ polyester trong sản xuất nệm

Nệm bông ép được sản xuất bằng chất liệu xơ polyester. xơ polyester được ép nhiệt tạo thành khối xốp có khả năng chống ẩm, thoáng khí và có độ đàn hồi phụ hợp dựa vào lực ép, nhiệt độ ép

 

Nệm bông ép được sản xuất bằng chất liệu xơ polyester. xơ polyester được ép nhiệt tạo thành khối xốp có khả năng chống ẩm, thoáng khí và có độ đàn hồi phụ hợp dựa vào lực ép, nhiệt độ ép. Chính vì vậy đệm có độ mềm phù hợp và đa dạng cũng như có bề mặt phẳng, mịn, chắc chắn. xơ polyester có tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cao, không gây kích ứng da. Đồng thời nệm được ép và kết dính hoàn toàn do nhiệt độ, sử lý hóa chất diệt khuẩn nên nệm đảm bảo được độ bền, xốp, an toàn cho người dung trong môi thời tiết khí hậu Việt Nam.
Nệm giá rẻ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nệm tốt nhất, với mức ưu đãi cao nhất, phục vụ mọi người với phương châm hài lòng khách hàng.Chính vì vậy đệm có độ mềm phù hợp và đa dạng cũng như có bề mặt phẳng, mịn, chắc chắn. xơ polyester có tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cao, không gây kích ứng da. Đồng thời nệm được ép và kết dính hoàn toàn do nhiệt độ, sử lý hóa chất diệt khuẩn nên nệm đảm bảo được độ bền, xốp, an toàn cho người dung trong môi thời tiết khí hậu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *