Hiển thị tất cả 32 kết quả

VIHAKO chuyên trực tiếp sản xuất xơ sợi Polyester với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001-9002, mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao và được cấp đầy đủ chứng chỉ quốc tế: giấy chứng nhận GRS, chứng nhận OEKO – TEX Standard 100.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại  XƠ POLYESTER tổng hợp tái sinh và nguyên sinh của các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn độ, Thái Lan…

Sản phẩm xơ Polyester đa dạng chủng loại, mẫu mã và kích thước

Xơ polyester được sản xuất bởi một trong nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp được áp dụng phụ thuộc vào dạng (loại) polyester sẽ sản xuất. Có bốn dạng xơ polyester cơ bản là sợi filament, xơ, sợi thô, và fiberfill. Với filament, mỗi sợi đơn lẻ tham gia cấu tạo của xơ polyester là dài liên tục, dạng sợi này dùng để sản xuất các loại vải có bề mặt nhẵn. Với xơ, sợi filament được cắt ngắn với những độ dài định trước do đó có thể dễ dàng hơn để pha trộn với các loại sợi khác. Sợi thô là một dạng mà trong đó các sợi filament liên tiếp được kéo lỏng với nhau. Fiberfill là dạng sợi lớn được sử dụng trong sản xuất chăn, gối, và áo khoác ngoài. Hai dạng được sử dụng thường xuyên nhất là sợi filament và xơ.