Hiển thị tất cả 8 kết quả

VÌ SAO THẢM CHIẾU MÂY ĐAN ĐIỀU HÒA LẠI ĐÁNG MUA NHẤT???
– Thảm mây đan điều hòa được thiết kế cấu tạo gồm 3 lớp. Lớp trên cùng 100% bằng mây đan tự nhiên, do chính bàn tay của các nghệ nhân đan trực tiếp, tỉ mỉ, khéo léo, cầu toàn, cẩn thận và rất chắc chắn.
– Đem đến một bề mặt thảm chiếu trơn mượt, mềm mại, mát rượi khi nằm mà ko hề có bất cứ 1 vết xước, vết dăm nào. Bề mặt chiếu vô cùng thoáng mát, lưu thông khí dễ dàng, ko gây bí lưng như các loại chiếu, đệm thông thường khác.
– Lớp giữa là lớp mút cotton co giãn cao cấp EPE Có độ dày 1.5cm có độ mềm vừa phải và mềm mại, chống ẩm , kháng khuẩn cực kì tốt. Đem lại một cảm giác nằm êm ái, nhẹ nhàng ngon giấc sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhất là đối với những gia đình có con nhỏ hay người già, có một chiếc chiếu vừa mát mẻ, thoáng khí lại vừa êm ái thế này thì còn gì bằng!
Thảm chiếu này có thể hoàn toàn thay thế cho việc gia đình phải sắm cả đệm + chiếu để thay đổi khi mùa hè hoặc mùa đông đến. Tiết kiệm được khối tiền cho cả nhà!
– Lớp cuối cùng là lớp cao su cao cấp chống trượt, không gây xô lệch khi trải ra sử dụng!
* Đặc biệt hơn, thảm chiếu được thiết kế thành những ô nhỏ, có thể gấp gọn, mang đi xa hoặc cất dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích!
* Thảm chiếu sang xịn mịn thế này, khó mà tìm được loại nào xứng đáng để đầu tư hơn!
* Sản phẩm không sử dụng để giặt, chỉ dùng khăn ấm lau.
Thảm chiếu điều hòa bằng mây đan tự nhiên quá sang – đẹp – xịn, đừng ai so sánh với mấy mẫu trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường!